Giới Thiệu Về Blog Mẹo Làm Đẹp

Xin chào các bạn!

Blog Mẹo Làm Đẹp là website được thành lập bởi một nhóm người, chúng tôi yêu thích làm đẹp và luôn hoàn thiện quy trình chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày để bản thân trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày.

Trong quá trình làm đẹp thì mỗi khi lướt web, tìm kiếm về những loại mỹ phẩm makeup hay sản phẩm chăm sóc da, thì đa phần những gì mà chúng tôi thấy đều là giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Mỗi khi order và sử dụng thì thực sự các sản phẩm luôn còn tồn tại một nhược điểm nào đó khiến chúng tôi trở nên khó khăn hơn để làm đẹp, tuy nhiên thì các bài viết đó lại không hề nhắc tới, ví dụ như sản phẩm có mùi nồng, chứa cồn hoặc hương liệu, không phù hợp với loại da nào đó….

Điều này đã khiến cho các sản phẩm không phát huy được tác dụng, hoặc thậm chí là khi mua về nó lại không phù hợp với bản thân mình. Thật may thay tôi lại không chỉ có một mình mà là cả một hội nhóm, và tất cả đều quyết định giúp các chị em phụ nữ hạn chế gặp phải vấn đề chính chúng tôi đã từng mắc phải đó.

Chúng tôi đã quyết định thuê người làm Blog Mẹo Làm Đẹp này và đăng lên đây những bài viết review về mỹ phẩm makeup và sản phẩm chăm sóc da giúp làm đẹp một cách khách quan nhất, sản phẩm có nhược điểm gì, hạn chế nào, không phù hợp với hoàn cảnh hay loại da nào…v…v…

Ngoài ra, để quá trình làm đẹp được hoàn thiện hơn nữa thì chúng tôi cũng có những bài viết về mẹo – phương pháp hoặc cách chăm sóc cho da, những bài viết đó một phần là qua trải nghiệm, một phần là tổng hợp từ những người quen biết, bạn bè mà đã đem lại hiệu quả. Tất nhiên là mỗi cách làm đẹp thì phù hợp với từng người khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn đăng lên các bài viết đó để các bạn tham khảo và tìm được đâu là phương pháp phù hợp với bản thân mình.

Nếu như các bạn thấy bất cứ chỗ nào chúng tôi cần cải thiện thêm, muốn đóng góp ý kiến, chúng tôi xin cảm ơn vì điều đó sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện blog hơn cũng như là giúp cho nhiều chị em độc giả được dễ dàng hơn trong quá trình làm đẹp.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc liên hệ với chúng tôi các bạn có thể thông qua:

Facebook: fb/meolamdep.blog
Email: blogmeolamdep@gmail.com

Một lần nữa xin cám ơn!